Danh sách 4 đơn vị tư vấn triển khai giải pháp email marketing tổng thể

Nhiều doanh nghiệp hiện nay mới chỉ có những hoạt động gửi email marketing đơn lẻ mà thiếu một chiến lược email marketing chuyên nghiệp vì vậy rất cần những đơn vị tư vấn triển khai giải pháp email marketing tổng thể.

1. HOSTVN

HOSTVN mong muốn mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng, có mức độ an toàn cao để phục vụ cho các doanh nghiệp có nhu cầu ứng dụng CNTT vào việc quảng bá thương hiệu trên Internet. Các tính năng chính của gói giải pháp email marketing tổng thể tại HostVN: 

Tăng tỷ lệ vào inbox (Sử dụng hệ thống hiện đại của AWS giúp tăng tỷ lệ email marketing vào inbox lên đến trên 90%); Lọc email hiệu quả (Lọc danh sách, loại bỏ các email ảo, email không còn sử dụng để đảm bảo hiệu quả khi gửi chiến dịch email); Tạo kịch bản tự động (Tạo quy trình gửi email tự động với giao diện rất đơn giản, rút ngắn thời gian thao tác);

Thống kê báo cáo (Với giao diện thống kê trực quan, rõ ràng, giúp bạn xác định được tỉ lệ thành công của chiến dịch); Danh sách khách hàng (Dễ dàng quản lý danh sách khách hàng và import danh sách từ tập tin Excel); Thiết kế đơn giản (Thiết kế mẫu email thuận tiện, đẹp và đơn giản bằng công cụ kéo thả hoặc HTML.).

giải pháp email marketing tổng thể

HOSTVN là đơn vị cung cấp giải pháp email marketing tổng thể

2. PA Marketing

PA Marketing là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp email marketing tổng thể. Các dịch vụ trọn gói về marketing – dịch vụ marketing tổng thể của PA Marketing gồm 3 mảng chính: Đào tạo, Tư vấn và Dịch vụ, đặc biệt dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các cá nhân, tổ chức có nhu cầu phát triển kinh doanh trong lĩnh vực online.

Sở hữu bộ kỹ năng đa dạng và bề dày kinh nghiệm với: Hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực “đào tạo marketing”; Hơn 5 năm trong lĩnh vực triển khai, tư vấn digital marketing; Đào tạo thành công hơn 7000 học viên; Cung cấp dịch vụ triển khai marketing thành công cho gần 300 Doanh nghiệp.

3. Mago Marketing

giải pháp email marketing tổng thể

Mago có giải pháp email marketing tổng thể cho DN

Mago Marketing cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp email marketing tổng thể, dịch vụ marketing bài bản từ chiến lược tới thực thi cho doanh nghiệp. Nếu coi mục tiêu marketing là đích hướng đến thì chiến lược gửi email marketing tối ưu chính là con đường mà mỗi doanh nghiệp cần vạch ra để mang lại hiệu quả kinh doanh và xây dựng thương hiệu.

Mặc dù giữ vai trò quan trọng không thể thiếu nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đủ kinh nghiệm để xây dựng một chiến dịch email marketing phù hợp, hiệu quả. Dịch vụ tư vấn chiến lược email marketing của Mago Marketing mang đến cho doanh nghiệp những ý tưởng kinh doanh mới, xây dựng và phát triển thương hiệu.

4. VSS Corp

Sau 3 năm trên đà phát triển, VSS Corporation đã tư vấn và triển khai giải pháp email marketing tổng thể thành công cho hàng trăm các doanh nghiệp Việt Nam thuộc các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như tài chính, thời trang, mỹ phẩm – làm đẹp, nội thất, giáo Dục… VSS Corporation đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, xứng đáng là một trong những lựa chọn tốt nhất của những doanh nghiệp Việt Nam đang muốn phát triển email marketing.

Đặc biệt, năm 2020, VSS ra mắt hình thức “chuyển giao công nghệ marketing cho doanh nghiệp” đi cùng với giải pháp email marketing tổng thể. Dịch vụ này bao gồm “chuyển giao – hướng dẫn kĩ năng, kiến thức và các công cụ quảng cáo cho khách hàng sau khi xây dựng các chiến dịch email marketing cũng như chiến dịch truyền thông do VSS phụ trách. 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


EmailEmail Marketing

15 mẹo gửi email marketing hiệu quả và nhanh chóng

2021-3-16 10:53:00

EmailEmail Marketing

Hướng dẫn ứng dụng form email marketing trên WordPress

2021-3-16 11:31:30

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối