Hostvn trao tặng thiết bị thực hành cho sinh viên Bachkhoa-Aptech

Sáng nay, ngày 26/4, đại diện cho Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ HOSTVN, anh Vương Duy Nam (CEO) đã ghé thăm sinh viên Bachkhoa-Aptech và trao gói quà tặng thực hành bao gồm 01 tủ Rack và 03 Server.

Hostvn trao tặng thiết bị thực hành cho sinh viên Bachkhoa-Aptech

Hostvn trao tặng thiết bị thực hành cho sinh viên Bachkhoa-Aptech

Hostvn trao tặng thiết bị thực hành cho sinh viên Bachkhoa-Aptech

Được biết mô hình “Làm trước học sau” của Bachkhoa-Aptech chú trọng thực hành lên tới 75%, chính vì vậy, nhằm đem tới cơ hội thực hành trên thiết bị thật cho học viên, anh Vương Duy Nam – cựu học viên Bachkhoa-Aptech, đồng thời cũng là Giám đốc CTCP Giải pháp Công nghệ HOSTVN đã đề xuất trao tặng phần quà bao gồm 01 tủ Rack và 03 Server, với mong muốn góp phần giúp cho mô hình thành công, tạo bệ phóng cho sinh viên Bachkhoa-Aptech trở thành những kỹ sư, chuyên viên được săn đón và thăng tiến trong sự nghiệp IT tương lai.

Anh Nam chia sẻ:

Các thiết bị này không chỉ cần thiết với học viên học ngành Quản trị mạng và bảo mật mà còn là bệ phóng cho học viên ngành Lập trình viên Quốc tế để hiểu rõ và tự động cấu hình server cho các website, ứng dụng. Từ đó là bệ phóng giúp các chiến binh công nghệ ngày càng tự tin, xây dựng và mở rộng năng lực, bứt phá trong sự nghiệp sau này.

Anh Kiều Đức Hạnh (CEO Bachkhoa-Aptech) đón nhận bàn giao thiết bị từ nhà tài trợ HOSTVN

Anh Kiều Đức Hạnh (CEO Bachkhoa-Aptech) đón nhận bàn giao thiết bị từ nhà tài trợ HOSTVN

Đón nhận bàn giao thiết bị từ nhà tài trợ HOSTVN, anh Kiều Đức Hạnh (CEO Bachkhoa-Aptech) có gửi lời cảm ơn:

Việc HOSTVN hỗ trợ trang thiết bị cho học viên rất kịp thời và cần thiết, không chỉ giúp học viên có cơ hội thực hành trên thiết bị thật mà còn nâng cao tính tự học, tự nghiên cứu để trở thành những GenDev 4.0, bỏ túi kiến thức chuyên sâu về công nghệ thông tin.

Buổi lễ trao tặng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự trân trọng của các sinh viên và khách mời. Hy vọng rằng, với những thiết bị hữu ích này, học viên Bachkhoa-Aptech sẽ có bệ phóng trở thành những kỹ sư, chuyên viên được săn đón và thăng tiến trong sự nghiệp IT trong tương lai.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi bàn giao quà tặng và thiết bị từ Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ HOSTVN tại Bachkhoa-Aptech:

Với khẩu hiệu “KẾT NỐI CÔNG NGHỆ TƯƠNG LAI”, Hostvn mong muốn sẽ góp phần giúp cho thế hệ trẻ đam mê công nghệ sẽ có cơ hội tiếp cận với các thiết bị hiện đại, đồng thời không ngừng mang lại những giải pháp công nghệ tiên tiến áp dụng cho nền công nghệ nước nhà, tạo ra những lợi ích thiết thực sử dụng cho xã hội, các tổ chức kinh tế kinh doanh trên mọi lĩnh vực.

>> Xem thêm: Sinh viên Bachkhoa-Aptech tham quan thực tế doanh nghiệp tại HOSTVN

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Hoạt độngTin tức

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ HOSTVN tham gia hiến máu tại "Ngày chung đôi 2021"

2021-10-6 16:09:59

Hoạt động

Du lịch hè 2022 tại FLC Sầm Sơn - Mừng HOSTVN 15 tuổi

2022-5-17 15:00:07

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối