Tổng hợp 15 phần mềm quản lý hàng tồn kho hiệu quả nhất

Trong thời đại phát triển ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất kinh doanh, bạn chẳng thể kiểm kê hay quản lý hàng tồn kho theo phương pháp truyền thống được nữa. Nó vừa gây tốn thời gian, nhân sự vận hành ở mỗi khâu mà vẫn xảy ra trường hợp nhầm lẫn và khó có thể kiểm soát với hàng tồn kho lớn. Vì thế, đã đến lúc bạn nên chọn một trong các phần mềm quản lý hàng tồn kho hiệu quả dưới đây để ứng dụng trong quá trình kinh doanh, quản lý của doanh nghiệp.

1. TradeGecko

TradeGecko là một nền tảng phần mềm quản lý hàng tồn kho dựa trên đám mây, được xây dựng để giúp thương mại dễ dàng hơn cho các nhà bán lẻ, bán buôn và nhà phân phối. Quản lý tất cả hàng tồn kho, mua và bán của người dùng trong một hệ thống dễ sử dụng bằng cách kết nối các kênh bán hàng ngoại tuyến hoặc trực tuyến với TradeGecko. Ghi lại và truy cập lịch sử mua hàng và sở thích của khách hàng để cải thiện trải nghiệm mua sắm của họ và tăng doanh số và lòng trung thành với thương hiệu. Các tính năng phần mềm cung cấp cho sự phát triển doanh nghiệp: 

 • Hoàn thành quản lý hàng tồn kho: Theo dõi các sản phẩm của bạn khi bạn bán, sản xuất và bổ sung trên nhiều địa điểm và kênh kho hàng.
 • Kiểm soát các đơn đặt hàng và việc thực hiện: Quản lý đơn hàng trên nhiều kênh bán hàng từ mua hàng đến vận chuyển. 
TradeGecko là một nền tảng phần mềm quản lý hàng tồn kho dựa trên đám mây

TradeGecko là một nền tảng phần mềm quản lý hàng tồn kho dựa trên đám mây

2. Zoho Inventory

Zoho Inventory là phần mềm quản lý hàng tồn kho tốt nhất thị trường. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này cho cả theo dõi hàng tồn kho cũng như tạo đơn đặt hàng cùng hóa đơn bán hàng. Ngoài ra, Zoho Inventory còn mang đến nhiều tính năng ưu việt khác như: 

 • Tăng doanh số bán hàng: Mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn trực tuyến với hệ thống quản lý hàng tồn kho đa kênh. 
 • Quản lý đơn đặt hàng: Quản lý đơn đặt hàng ngoại tuyến và trực tuyến của bạn với hệ thống quản lý đơn hàng hiệu quả. 
 • Theo dõi từ đầu đến cuối: Theo dõi mọi mặt hàng hoặc lô hàng trong kho của bạn với số sê-ri và tính năng theo dõi hàng loạt.
 • Tích hợp kế toán và CRM: Tích hợp liền mạch của chúng tôi với Zoho CRM và Zoho Books tự động đồng bộ hóa tất cả các địa chỉ liên hệ, đơn đặt hàng của bạn và giúp bạn quản lý dữ liệu tài chính mà không tốn nhiều công sức.
 • Quản lý kho: Kiểm tra mức tồn kho, quản lý luân chuyển giữa các kho và tạo báo cáo cho các kho cụ thể trong vòng vài giây.

3. Fishbowl Inventory

Fishbowl Inventory là phần mềm cung cấp hệ thống kiểm soát hàng tồn kho mạnh mẽ, cùng hệ thống tự động hóa việc quản lý hàng tồn kho và mở rộng quy mô kinh doanh. Fishbowl tích hợp với các giải pháp kinh doanh phổ biến nhất để tự động hóa các quy trình kinh doanh quan trọng của bạn và nâng cao hiệu quả. Công cụ các tính năng sau để mang lại lợi ích cho các nhà sản xuất và chủ sở hữu kho hàng:

 • Theo dõi hàng tồn kho với số lô / seri, ngày hết hạn,… để quản lý hiệu quả nhiều kho hàng
 • Tổ chức các công việc sản xuất phức tạp với các đơn đặt hàng công việc đa cấp, đơn đặt hàng sản xuất, hóa đơn nguyên vật liệu và các công đoạn sản xuất.
 • Sử dụng máy quét mã vạch để thực hiện chính xác việc chọn hàng loạt, đếm chu kỳ và các nhiệm vụ kho cần thiết khác.
 • Tích hợp liền mạch với QuickBooks để giữ cho hồ sơ kế toán và hàng tồn kho được đồng bộ hóa.
Fishbowl tích hợp với các giải pháp kinh doanh phổ biến nhất để tự động hóa các quy trình

Fishbowl tích hợp với các giải pháp kinh doanh phổ biến nhất để tự động hóa các quy trình

4. ABM Inventory

ABM Inventory là một hệ thống SaaS được thiết kế cho các lĩnh vực bán lẻ và bán buôn, quản lý vận tải ở hơn 15 quốc gia khác nhau. Mục đích của phần mềm quản lý hàng tồn kho ABM Inverntory là cung cấp sản phẩm sẵn có liên tục với số lượng cần thiết vào đúng địa điểm và đúng thời hạn, giảm lượng hàng tồn kho dư thừa (tồn kho quá mức), giảm lượng hàng tồn kho và giảm tổn thất đến doanh thu. 

ABM Cloud giúp các công ty cải thiện quy trình kinh doanh chuỗi cung ứng và triển khai các giải pháp đám mây để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý hàng tồn kho ABM Inventory còn cung cấp các phương pháp quản lý kinh doanh sáng tạo trên thế giới, để tự động hóa toàn chuỗi cung ứng từ quản lý hàng tồn kho (sản xuất, phân phối, bán lẻ), vận tải, tài chính đến quản lý đại lý bán hàng. 

5. Unleashed Software

Unleashed Software là ứng dụng kiểm soát hoàn toàn các sản phẩm của bạn và sự rõ ràng tức thì giữa các nhà cung cấp, sản xuất, hàng tồn kho và khách hàng. Là một nền tảng dựa trên đám mây, phần mềm Unleashed tạo ra một giải pháp quản lý kinh doanh cấp doanh nghiệp để hợp lý hóa hoạt động kinh doanh. Đồng bộ hóa dữ liệu của bạn với các ứng dụng tốt nhất mà bạn cần để vận hành doanh nghiệp. Thêm vào đó, ứng dụng còn mang đến nhiều ứng dụng hiệu quả: 

 • Kiểm soát và báo cáo hàng tồn kho theo thời gian thực: Tận hưởng khả năng hiển thị hàng hóa theo thời gian thực và tối đa hóa khả năng kiểm soát. Hiểu lợi nhuận biên sản phẩm của bạn và đưa ra quyết định tốt hơn dựa trên báo cáo lợi nhuận chính xác, theo thời gian thực.
 • Hoàn hảo cho các nhà sản xuất: Unleashed sẽ cho phép bạn tính giá thành thành phẩm chính xác thông qua việc lắp ráp và tháo rời sản phẩm đã định giá, đơn đặt hàng mua đã định giá và hóa đơn nguyên vật liệu.
 • Truy xuất nguồn gốc vòng đời của sản phẩm với serial và theo lô: Sử dụng theo dõi hàng loạt để lưu trữ hàng dễ hỏng hoặc để theo dõi một thành phần ngay từ khi bán. Theo dõi seri sẽ cung cấp cho bạn khả năng hiển thị trên cơ sở từng seri.

6. RedBeam

RedBeam là phần mềm quản lý hàng tồn kho giúp loại bỏ các bảng tính lộn xộn, sắp xếp hợp lý hàng tồn kho vật lý và kiểm soát tài sản có giá trị của tổ chức và doanh nghiệp. Tiết kiệm thời gian tìm kiếm tài sản và kiểm kê vật chất, RedBeam giúp bạn dễ dàng hơn bao giờ hết biết chính xác tài sản cố định bạn có, chúng ở đâu và tác động của chúng đến lợi nhuận của bạn như thế nào. Cùng với đó là những tính năng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng: 

 • Gắn thẻ nội dung: Mã vạch đơn giản hóa việc lưu trữ hồ sơ, tăng tính toàn vẹn của dữ liệu và giảm lỗi. Chúng thể hiện quyền sở hữu và giảm chi phí lao động bằng cách nhập dữ liệu nhanh hơn.
 • Làm việc nhanh hơn: Hợp lý hóa khoảng không quảng cáo tài sản cố định tiếp theo của bạn lên đến 70%. Tận dụng thời gian quý giá dành cho  các cuộc kiểm toán thủ công sử dụng nhiều lao động để bạn có thể tham gia vào các hoạt động tạo ra doanh nghiệp ở cấp độ cao hơn.
 • Nhập dữ liệu thông minh: Sử dụng tệp CSV để dễ dàng thêm và cập nhật thông tin nội dung bằng bảng tính hiện có hoặc bảng tính mới.
edBeam giúp bạn dễ dàng hơn bao giờ hết biết chính xác tài sản cố định bạn có, chúng ở đâu và tác động của chúng đến lợi nhuận

RedBeam giúp bạn dễ dàng hơn bao giờ hết biết chính xác tài sản cố định bạn có, chúng ở đâu và tác động của chúng đến lợi nhuận

Xem thêm: Top 10 phần mềm làm việc nhóm chuyên nghiệp nhất

7. EZOfficeInventory

EZOfficeInventory là phần mềm quản lý hàng tồn kho và theo dõi tài sản dựa trên đám mây giúp người dùng tận dụng tối đa tài sản vật chất. Đây là một giải pháp quản lý tài sản từ đầu đến cuối, cho phép bạn lập đơn đặt hàng mua, đơn đặt hàng công việc, nhiệm vụ dịch vụ, kế hoạch nghỉ hưu tài sản và kết hợp tất cả những điều đó với tích hợp chuyên sâu với các ứng dụng hỗ trợ năng suất phổ biến như Zendesk, Dropbox, ADFS… cùng các tính năng: 

 • Đơn giản hóa quy trình hoạt động: Cải thiện quản lý hàng tồn kho thiết bị của bạn bằng cách hợp lý hóa quy trình làm việc. Biết những gì cần thiết, bởi ai và khi nào đến hạn.
 • Tận dụng thông tin chi tiết hữu ích: Phân tích các báo cáo để giảm chi phí và tăng năng suất của bạn. Đánh giá tính khả dụng giúp xác định mặt hàng nào là điểm nghẽn để tăng hiệu quả.
 • Kiểm soát tốt hơn với các vai trò tùy chỉnh: Duy trì quyền kiểm soát đối với người dùng của bạn bằng cách định cấu hình vai trò duy nhất cho họ với vai trò tùy chỉnh.

8. Cin7

Cin7 là phần mềm quản lý hàng tồn kho và đơn đặt hàng phù hợp với cách người dùng bán hàng. Cin7 kết nối các sản phẩm, kênh bán hàng, vị trí tồn kho, đơn đặt hàng, kho hàng, quy trình làm việc, báo cáo,… của bạn thành một giải pháp tự động. Làm hài lòng tất cả mọi người ngay trong doanh nghiệp bằng một nguồn sự thật được kết nối. Cung cấp cho người quản lý hoạt động, tài chính, kho hàng và thương mại điện tử các công cụ cần để làm việc cùng nhau hiệu quả và trơn tru hơn. Cin7 tăng cường thêm những tính năng để hỗ trợ nguời dùng như: 

 • Bán theo bất kỳ cách nào bạn muốn: Dễ dàng bán sản phẩm của bạn trực tuyến, bán buôn và bán lẻ. Tất cả các tích hợp, khoảng không quảng cáo, giá cả và tính linh hoạt mà bạn cần.
 • Phát triển khách hàng: Đảm bảo tất cả khách hàng của bạn (B2B và D2C) nhìn thấy đúng sản phẩm vào đúng thời điểm và đúng giá. 
 • Nguồn sản phẩm hiệu quả: Mua hàng, sản xuất đơn giản hoặc sản xuất theo hợp đồng: Cin7 cho phép bạn quản lý chính xác, tuy nhiên bạn nhận được sản phẩm.
Cin7 là phần mềm quản lý hàng tồn kho và đơn đặt hàng phù hợp với cách người dùng bán hàng.

Cin7 là phần mềm quản lý hàng tồn kho và đơn đặt hàng phù hợp với cách người dùng bán hàng.

9. Webgility

Webgility là phần mềm quản lý hàng tồn kho giúp ngưng lãng phí thời gian vào việc nhập dữ liệu, nhiều hệ thống và bảng tính khiến đầu óc mệt mỏi. Webgility có khả năng tự động hóa thương mại để người dùng có thể phát triển nhanh và hiệu quả hơn. Tăng doanh số bán hàng, công cụ cung cấp nhiều tính năng ưu việt: 

 • Kết nối: Cấp cho Webgility quyền truy cập vào các kênh và hệ thống thương mại của bạn, phần mềm hoàn toàn an toàn và chúng tôi sẽ bắt đầu xử lý dữ liệu sau vài phút.
 • Cá nhân hóa: Điều chỉnh cài đặt để phù hợp với cách bạn điều hành các hoạt động thương mại. 
 • Tự động hóa: Theo dõi khi các đơn đặt hàng bán hàng, khoảng không quảng cáo và dữ liệu tài chính của bạn luôn được đồng bộ hóa một cách tự động.

10. Multiorders

Multiorders là phần mềm mềm quản lý vận chuyển đa kênh với chức năng tối ưu hóa quy trình giải pháp làm việc hoàn hảo. Tích hợp tất cả các kênh bán hàng như Amazon, Wix, Shopify, eBay, Etsy, Woocommerce, Squarespace, BigCommerce, Manomano, Ecwid, 3dcart, Magento, Bonanza, NewEgg, Houzz và quản lý đơn hàng của bạn với Multiorders. Công cụ còn được trang bị nhiều tính năng khác như: 

 • Quản lý vận chuyển: Sử dụng Nhiều đơn hàng để vận chuyển. Hơn 30 tích hợp cho các nhà cung cấp dịch vụ phổ biến nhất. Gửi đơn hàng với số lượng lớn, in phiếu trả hàng, hóa đơn và nhãn mác liền mạch.
 • Tự động hóa và dễ dàng kiểm tra doanh nghiệp. 
 • Báo cáo hàng ngày và phân tích cho tất cả các kênh bán hàng. 
Multiorders là phần mềm mềm quản lý vận chuyển đa kênh với chức năng tối ưu hóa quy trình

Multiorders là phần mềm mềm quản lý vận chuyển đa kênh với chức năng tối ưu hóa quy trình

11. Clear Spider

Clear Spider là phần mềm quản lý hàng tồn kho mạnh mẽ với cách sử dụng đơn giản. Clear Spider cung cấp nhiều giải pháp quản lý hàng tồn kho dựa trên đám mây. Được tin cậy bởi hơn 100.000 công ty, Clear Spider là một hệ thống rất linh hoạt có thể tích hợp với bất kỳ phần mềm doanh nghiệp nào. Công cụ được thiết kế với những chức năng hữu ích: 

 • Chương trình phụ trợ mạnh mẽ: Khách hàng chọn Clear Spider hơn bất kỳ hệ thống nào khác vì sức mạnh và tính linh hoạt mà nó có để đáp ứng mọi nhu cầu quản lý hàng tồn kho phức tạp hoặc bất kỳ.
 • Có thể tùy chỉnh cao: Công cụ cung cấp cho khách hàng một hệ thống phản ánh quy trình kiểm kê để cải thiện hiệu quả tổng thể. Hệ thống giúp khách hàng vượt qua những thách thức phức tạp và duy nhất về hàng tồn kho.
 • Truy cập dễ dàng: Clear Spider là một giải pháp dựa trên đám mây cho phép khách hàng truy cập thông tin thời gian thực từ bất kỳ vị trí nào trên toàn thế giới. Người dùng chỉ cần có kết nối internet là có thể truy cập vào hệ thống.

12. Veeqo

Veeqo là phần mềm quản lý hàng tồn kho giúp người dùng kiểm soát hoàn toàn toàn bộ hàng tồn kho và theo dõi kho hàng một cách chính xác cho dù vận hành bao nhiêu kênh bán hàng hoặc kho hàng. Chỉ với một phần mềm duy nhất, người dùng có thể quản lý đơn đặt hàng từ mọi kênh, đồng bộ hóa khoảng không quảng cáo, xử lý trả hàng, chu kỳ hàng, thiết lập quy trình công việc. Không chỉ dễ dàng thiết lập, tối ưu hóa các hoạt động, Veeqo có những tính năng khác như: 

 • Phần mềm vận chuyển được tích hợp sẵn: Dễ dàng vận chuyển và thực hiện mọi đơn đặt hàng của khách hàng từ bất kỳ kênh bán hàng nào, với mức phí vận chuyển chiết khấu và quản lý đơn hàng nâng cao.
 • Các công cụ báo cáo và dự báo: Theo dõi và kiểm tra mọi thứ từ bán hàng đa kênh đến hiệu suất của bộ chọn. Tạo báo cáo bán hàng, chọn và kiểm kê đồng thời sử dụng các công cụ dự báo để dự báo khoảng không quảng cáo cho tương lai.
Veeqo là phần mềm quản lý hàng tồn kho giúp người dùng kiểm soát hoàn toàn toàn bộ hàng tồn kho

Veeqo là phần mềm quản lý hàng tồn kho giúp người dùng kiểm soát hoàn toàn toàn bộ hàng tồn kho chính xác

13. Stitch Labs

Stitch Labs là một nền tảng quản lý hoạt động dành cho các thương hiệu thương mại đang phát triển. Stitch Labs có nền tảng vững chắc trong việc xây dựng các công cụ chính cho doanh nghiệp như quản lý hàng tồn kho và đơn đặt hàng, quản lý kênh và các giải pháp thực hiện. Các tính năng chính của phần mềm: 

 • Tập trung hoạt động hàng tồn kho: Biết những gì trong kho trong thời gian thực. Theo dõi số lượng hàng tồn kho trên các kênh và kho của bạn từ một địa điểm. Sử dụng chế độ xem để nhanh chóng xem sản phẩm nào có sẵn, sắp hết hoặc đang chờ bổ sung.
 • Tăng doanh số ở nhiều nơi hơn: Quản lý hàng tồn kho trên nhiều kênh bán hàng mà không tăng khối lượng công việc của bạn. Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động đồng bộ hóa hàng tồn kho trên các cửa hàng web, thị trường và POS của bạn trong một giải pháp phần mềm quản lý kho. Bạn thậm chí có thể tạo và xuất bản danh sách mới trong tích tắc.
 • Hợp lý hóa hoạt động: Thật dễ dàng để điều hành một doanh nghiệp hiệu quả khi bạn có mọi thứ cùng hoạt động trong phần mềm quản lý hàng tồn kho. Sử dụng doanh số hiện tại và lịch sử để dự báo nhu cầu hàng tồn kho sắp tới. Tạo đơn đặt hàng, theo dõi trạng thái đơn hàng và tự động cập nhật tất cả hàng tồn kho trong một vị trí.

14. Skubana

Skubana là phần mềm quản lý đơn đặt hàng và kiểm kê thương mại điện tử cho thương hiệu và người bán. Các công cụ tự động hóa mạnh mẽ của Skubana chủ động tạo PO và dự báo, xác định các giao dịch vận chuyển tốt nhất, đồng thời tìm ra các cơ hội mới để cắt giảm chi phí và lợi nhuận. Cung cấp sức mạnh cho các công ty đầy tham vọng thuộc mọi quy mô, phần mềm mang tới nhiều tính năng khác như: 

 • Phóng đại dữ liệu để tối đa hóa sự phát triển: Tăng lợi nhuận, lợi nhuận cuối cùng và hiệu quả tổ chức với dữ liệu chi tiết đến mức ám ảnh về mọi SKU và hoạt động riêng lẻ. Kết hợp với phân tích dự đoán, bạn có thể dự báo mức tăng trưởng một cách rõ ràng và hoàn toàn tự tin. 
 • Tích hợp liền mạch với tất cả các đối tác thiết yếu: Skubana tích hợp với các đối tác thương mại điện tử, thị trường và 3PL hàng đầu hiện nay.

15. Cin7 Orderhive

Cin7 Orderhive là một nền tảng tự động hóa thương mại điện tử giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp. Với phần mềm quản lý hàng tồn kho Cin7 Orderhive, bạn có thể dễ dàng để tự động hóa các tác vụ trong các hoạt động và trên các ứng dụng. Kiểm soát hàng tồn kho, phần mềm mang đến thêm nhiều tính năng: 

 • Tự động hóa thương mại điện tử: Tự động hóa các công việc hàng ngày dựa trên nhiều trình kích hoạt đặt trước và các hành động mong muốn, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và sự can thiệp thủ công lặp đi lặp lại.
 • Quản lý đơn hàng: Thực hiện đơn hàng từ kho đến khách hàng, tạo điều kiện cho đa đơn vị tiền tệ, đơn đặt hàng lại, hợp tác nhóm …
 • Quản lý sản xuất: Cải tiến quy trình sản xuất bằng cách giúp các nhà sản xuất dễ dàng thực hiện các đơn đặt hàng công việc nâng cao, hóa đơn nguyên vật liệu… 

Trên là những thông tin chia sẻ về top các phần mềm quản lý hàng tồn kho hiệu quả bạn nên ứng dụng chúng vào trong kinh doanh quản lý hàng hóa của công ty để đảm luôn có dữ liệu phân tích chính xác và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho hàng hóa.

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Top 15 phần mềm quản lý và sắp xếp thời gian tốt nhất

2022-2-28 23:46:32

Phần mềm

15 Phần mềm quản lý quy trình bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả

2022-3-2 22:36:50

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối