Tổng hợp 10 công cụ quản lý kênh Social tốt nhất cho doanh nghiệp

Bạn đang tìm những công cụ quản lý kênh social tốt nhất cho doanh nghiệp? Nếu vậy, bạn đừng bỏ qua những gợi ý công cụ quản lý social miễn phí và trả phí dưới đây.

1. HootSuite

HootSuite là công cụ quản lý kênh social hiệu quả giúp nâng cao khả năng quản lý mạng xã hội của bạn và là trang tổng quan truyền thông xã hội hàng đầu. Quản lý nhiều mạng và cấu hình cũng như đo lường kết quả chiến dịch của bạn. Với HootSuite bạn có thể làm được nhiều việc hơn, tiết kiệm thời gian bằng cách lên lịch đăng bài trên tất cả các mạng xã hội chỉ trong vài cú nhấp chuột. Tự động lên lịch cho nội dung của bạn và xem lại các bài đăng trong một chế độ xem lịch đơn giản.

HootSuite là công cụ quản lý kênh social hiệu quả giúp nâng cao khả năng quản lý mạng xã hội của bạn

HootSuite là công cụ quản lý kênh social hiệu quả giúp nâng cao khả năng quản lý mạng xã hội của bạn

Sản xuất nội dung chất lượng làm hài lòng khán giả của bạn và tiếp cận nhiều người hơn. Truy cập nội dung hình ảnh của bạn trực tiếp từ bảng điều khiển Hootsuite để dễ dàng đăng bài thường xuyên. Không chỉ vậy, công cụ quản lý kênh social HootSuite còn giúp theo dõi các cuộc trò chuyện, xu hướng và đề cập thương hiệu mới nhất trên mạng xã hội. Trả lời nhanh các nhận xét từ hộp thư đến kết hợp tất cả các cuộc trò chuyện của bạn từ các mạng xã hội được hỗ trợ trong một chuỗi duy nhất.

2. SproutSocial

Sprout Social là một công cụ quản lý mạng xã hội được tạo ra để giúp các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng mới và phát triển sự hiện diện trên mạng xã hội, hoàn toàn miễn phí. Công cụ quản lý kênh social Sprout Social cung cấp các giải pháp xã hội được thiết kế dựa trên toàn bộ hoạt động kinh doanh. 

  • Các nhà quản lý và tiếp thị truyền thông xã hội: Dành ít thời gian hơn cho các công việc thủ công và nhiều thời gian hơn để kết nối với khán giả của bạn thông qua những trải nghiệm chân thực và được cá nhân hóa.
  • Đại lý chăm sóc khách hàng xã hội: Cung cấp hình thức hỗ trợ và chăm sóc khách hàng đáp ứng, phù hợp để truyền cảm hứng cho sự hài lòng và lòng trung thành lâu dài.
  • Các nhà phân tích và chiến lược xã hội: Làm sáng tỏ những hiểu biết sâu sắc về kinh doanh bằng cách khai thác vào nhóm tập trung minh bạch và lớn nhất thế giới.
Sprout Social là một công cụ quản lý mạng xã hội được tạo ra để giúp các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng mới

Sprout Social là một công cụ quản lý mạng xã hội được tạo ra để giúp các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng mới

3. Linktree

Linktree là bệ phóng cho video, bài viết, công thức, chuyến tham quan, cửa hàng, trang web, bài đăng xã hội mới nhất của bạn ở mọi nơi bạn trực tuyến. Tham gia cùng hơn 10 triệu người có ảnh hưởng lớn nhất thế giới, người sáng tạo, nhà xuất bản và thương hiệu sử dụng Linktree trong chiến lược tiếp thị của họ.

Linktree không chỉ hướng những người theo dõi theo hướng bạn chọn đến các hồ sơ xã hội khác của bạn, cửa hàng Thương mại điện tử hoặc nội dung bạn muốn chia sẻ mà còn giúp giữ chân những người theo dõi trong hệ sinh thái trực tuyến của bạn lâu hơn. Nó cho phép người dùng chia sẻ nhiều hơn, bán nhiều hơn, quản lý nhiều hơn và phát triển nhiều hơn.

4. PromoRepublic 

PromoRepublic là một nền tảng tiếp thị truyền thông xã hội hàng đầu giúp các thương hiệu và đại lý tiếp thị dễ dàng quản lý hàng trăm và hàng nghìn trang xã hội. PromoRepublic cho phép lên lịch biên tập, viết bài trực tuyến dành cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội và thư viện các mẫu được thiết kế tùy chỉnh và đăng ý tưởng cho các mạng xã hội. Lịch chứa đầy nội dung về các xu hướng mới nhất, các sự kiện quan trọng và thông báo ngày lễ. 

PromoRepublic cho phép lên lịch biên tập, viết bài trực tuyến

PromoRepublic cho phép lên lịch biên tập, viết bài trực tuyến

5. Latergramme

Latergramme là công cụ quản lý kênh social trên nền tảng tiếp thị Instagram được yêu thích trên thế giới. Với Latergramme bạn có thể lên kế hoạch, phân tích và xuất bản nội dung của bạn trong một vài cú nhấp chuột để bạn có thể tiết kiệm thời gian và phát triển doanh nghiệp của mình. Lập kế hoạch cho các bài đăng trên social trong vài phút đơn giản như kéo và thả. Sau đó nó cho bạn biết thời điểm tốt nhất để đăng, vì vậy bạn có thể lên lịch theo từng đợt và xuất bản mà không gặp trở ngại. Linkin.bio biến hồ sơ Instagram của bạn thành một trang web nhỏ, hoàn chỉnh với các số liệu phân tích. Bạn sẽ biết chính xác những bài đăng nào đang thúc đẩy lưu lượng truy cập và những người theo dõi bạn đang chuyển đổi ở đâu

6. Zoho Social

Thêm một nền tảng tiếp thị Instagram nữa, với Zoho bạn không bao giờ bỏ lỡ bất cứ điều gì, tạo các bài đăng đẹp mắt và xây dựng sự hiện diện trực quan tốt nhất cho Instagram. Bạn có thể thu hút sự chú ý của mọi người bằng hình ảnh và video kể câu chuyện về thương hiệu của bạn. Chỉ cần một cú nhấp chuột là có thể lên lịch các bài đăng trực tiếp lên hồ sơ doanh nghiệp Instagram của bạn. 

Phân tích hiệu suất và tạo báo cáo đầy đủ màu sắc cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về cách thương hiệu của bạn đang hoạt động và loại nội dung phù hợp nhất với bạn. Kết hợp số liệu thống kê của Instagram với hầu hết các số liệu thống kê có liên quan từ các mạng khác để tạo báo cáo tùy chỉnh dựa trên những gì quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của bạn. Zoho Social cho phép tải xuống báo cáo của bạn dưới dạng PDF hoặc lên lịch để chúng được gửi tự động đến hộp thư đến của bạn.

Zoho Social cho phép tải xuống báo cáo của bạn dưới dạng PDF hoặc lên lịch để chúng được gửi tự động

Zoho Social cho phép tải xuống báo cáo của bạn dưới dạng PDF hoặc lên lịch để chúng được gửi tự động

7. Owlead

Owlead là một công cụ phát triển của Twitter giúp phân loại, lọc và tìm những tài khoản hấp dẫn nhất để xây dựng khán giả của bạn. Đáp ứng cách tiết kiệm nhất để tăng lượng người theo dõi trên twitter của bạn. Owlead sẽ cách mạng hóa sự phát triển Twitter của bạn, giúp bạn tiết kiệm hàng giờ vô tận để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại đồng thời giúp bạn có được nhiều người theo dõi Twitter thực sự, không phải trả tiền và được nhắm mục tiêu hơn bao giờ hết.

8. Instagram Automatic Posting by Iconosquare

Công cụ quản lý kênh Social Instagram Automatic Posting by Iconosquare giúp phân tích phương tiện truyền thông xã hội hữu ích đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu cho Instagram, TikTok, LinkedIn, Facebook và Twitter giúp bạn yên tâm khi lên lịch, tiết kiệm thời gian báo cáo và phân tích chuyên sâu cho các thương hiệu. 

Tối đa hóa hiệu suất truyền thông xã hội của bạn bằng cách đưa ra các quyết định sâu sắc, dựa trên dữ liệu dựa trên các phân tích dễ hiểu. Trang tổng quan được tùy chỉnh nhanh chóng hình dung các chỉ số quan trọng nhất đối với bạn và các báo cáo được lập lịch giúp bạn luôn dẫn đầu trò chơi của mình.

9. ContentStudio

ContentStudio là nền tảng tiếp thị nội dung và quản lý phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ dành cho các nhà xuất bản, thương hiệu, các công ty khởi nghiệp muốn chia sẻ nội dung tốt nhất một cách nhất quán và tăng phạm vi tiếp cận của họ. Công cụ khám phá của ContentStudio giúp bạn cập nhật các đề xuất nội dung có xu hướng và có liên quan cao được lấy từ cơ sở dữ liệu nguồn khổng lồ của nó hoặc bộ sưu tập nguồn tùy chỉnh của riêng bạn. Nhận thông tin chi tiết sâu sắc và hữu ích cho bất kỳ chủ đề nào để tối ưu hóa chiến lược tiếp thị nội dung với các tính năng nổi bật như: trình tạo truy vấn, nội dung tuyển chọn, nguồn tùy chỉnh, Insights và Analytics. 

ContentStudio là nền tảng tiếp thị nội dung và quản lý phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ

ContentStudio là nền tảng tiếp thị nội dung và quản lý phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ

10. Walls.io

Walls.io là một tường xã hội dễ sử dụng cho phép bạn quản lý nội dung do người dùng tạo từ hơn 13 mạng xã hội như Facebook, Flickr, Instagram, Pinterest, RSS, Tumblr, Twitter,… Công cụ quản lý kênh social wall giúp thương hiệu của bạn tăng mức độ tương tác tại các sự kiện, tăng doanh số bán hàng với các hiển thị trên mạng xã hội và tăng chuyển đổi trên trang website.

Trình tổng hợp truyền thông xã hội là một công cụ giúp bạn tập hợp nội dung từ nhiều nền tảng, kiểm duyệt nội dung, sắp xếp nội dung và sau đó giới thiệu nội dung đó với thế giới. Với phần mềm tổng hợp mạng xã hội Walls.io, bạn có thể thu thập và giới thiệu các bài đăng, ảnh hoặc video hay nhất từ ​​các mạng xã hội phổ biến nhất và các nguồn khác.

Trên là tổng hợp 10 công cụ quản lý kênh Social tốt nhất cho doanh nghiệp giúp phân tích quản lý hiệu quả các chiến dịch tiếp thị online. Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

  • Website: https://hostvn.net
  • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
  • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
  • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Top 10 phần mềm Digital Marketing chất lượng nhất hiện nay

2021-12-26 17:41:15

Phần mềm

10+ phần mềm quản lý lĩnh vực y tế hữu ích nhất

2022-1-28 23:31:08

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối