10+ phần mềm quản lý lĩnh vực y tế hữu ích nhất

Phần mềm quản lý lĩnh vực y tế là một công cụ hỗ trợ các bệnh viện, phòng khám trong vận hành và theo dõi bệnh nhân một cách hiệu quả, chuyên nghiệp. Từ đó, giảm tải được các công đoạn quản lý thủ công và tối ưu nhân sự vận hành cho bệnh viện, phòng khám. Dưới đây, là tổng hợp các phần mềm quản lý lĩnh vực y tế hữu ích nhất hiện nay, hãy cùng Hostvn tìm hiểu chi tiết dưới đây. 

10+ phần mềm quản lý lĩnh vực y tế hữu ích nhất

10+ phần mềm quản lý lĩnh vực y tế hữu ích nhất

1. TheraNest 

TheraNest là phần mềm quản lý lĩnh vực y tế, cụ thể là phần mềm quản lý thực hành dành cho nhà trị liệu, nhà tâm lý học, nhân viên xã hội và nhà tư vấn. Giúp cải thiện kết quả, tăng sự hài lòng và giảm chi phí, thông qua phần mềm và dịch vụ được xây dựng có mục đích, để bạn có thể tập trung vào những người cần bạn.

Phần mềm quản lý lĩnh vực y tế TheraNest cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để dễ dàng sắp xếp và quản lý hoạt động thực hành của mình như: Lập trình, ghi chú, lập hóa đơn không phải duy trì hồ sơ giấy với tất cả mối quan tâm đồng thời của HIPPA. 

TheraNest là phần mềm quản lý thực hành dành cho nhà trị liệu, nhà tâm lý học, nhân viên xã hội và nhà tư vấn.

TheraNest là phần mềm quản lý thực hành dành cho nhà trị liệu, nhà tâm lý học, nhân viên xã hội và nhà tư vấn.

2. Insta HMS 

Đây là giải pháp một cửa cho hành trình lâm sàng tuyệt vời, Insta HMS đang có hơn 18.000 người dùng hoạt động hằng ngày, tại 1250 trung tâm, trên 22 quốc gia. Với các tính năng ưu việt như: 

 • Số hóa và tự động hóa: Tự động hóa quy trình làm việc của bạn và cho phép đặt phòng trực tuyến, hồ sơ y tế điện tử, cảnh báo và thông báo để giúp bệnh nhân của bạn
 • Nhận thông tin chi tiết và mở rộng quy mô nhanh hơn: Tích hợp công nghệ vào câu chuyện tăng trưởng của doanh nghiệp của bạn để nâng cao mức độ tương tác và mở rộng quy mô nhanh hơn
 • Tăng năng suất: Hợp lý hóa các hoạt động của bạn để cho phép truy cập trực tuyến và bảo mật an toàn vào các hồ sơ hoạt động, tài chính và lâm sàng

3. NeuronUP 

NeuronUP là công cụ kích thích nhận thức cho các chuyên gia trong lĩnh vực phục hồi chức năng thần kinh. Phần mềm quản lý lĩnh vực y tế này được thiết kế với sứ mệnh mang lại những tiện ích: 

 • Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ không cần phải dành thời gian duyệt Internet để tìm tài liệu hoặc tạo nội dung
 • Tiết kiệm tiền: Sử dụng với không giới hạn bệnh nhân. Làm việc với tất cả các chức năng nhận thức với bệnh nhân thuộc mọi cấu hình
 • Bệnh nhân có động lực hơn: 96% khách hàng nói rằng bệnh nhân của họ có động lực hơn khi làm việc với NeuronUP
 • Phân tích kết quả: Lưu trữ và theo dõi đánh giá chi tiết của bệnh nhân
NeuronUP là công cụ kích thích nhận thức cho các chuyên gia trong lĩnh vực phục hồi chức năng thần kinh.

NeuronUP là công cụ kích thích nhận thức cho các chuyên gia trong lĩnh vực phục hồi chức năng thần kinh.

4. Zipnosis

Zipnosis cung cấp giải pháp y tế từ xa thích ứng giúp giảm chi phí, cải thiện kết quả và tạo ra những bệnh nhân hạnh phúc hơn. Nền tảng quản lý lĩnh vực y tế Zipnois có 3 đặc điểm nổi bật sau:  

 • Nền tảng chữa bệnh từ xa: Zipnosis là con đường gắn kết để mở rộng khả năng tiếp cận và tạo ra hiệu quả cũng như giảm chi phí và tình trạng kiệt sức của nhà cung cấp.
 • Kiểm tra và định tuyến: Ngay khi bệnh nhân tương tác với hệ thống y tế của bạn, giải pháp Digital Front Door sẽ có mặt để cải thiện trải nghiệm. 
 • Kinh nghiệm của bệnh nhân là vấn đề: Các mô hình chăm sóc truyền thống là xương sống của ngành chăm sóc sức khỏe nhưng chủ nghĩa tiêu dùng đang thay đổi cách bệnh nhân tương tác với các mô hình đó. Hãy nắm lấy sự thay đổi này và trở thành kẻ phá vỡ hoặc ngồi lại và chờ đợi tổ chức của bạn bị phá vỡ.
Zipnosis cung cấp giải pháp y tế từ xa thích ứng giúp giảm chi phí, cải thiện kết quả và tạo ra những bệnh nhân hạnh phúc hơn

Zipnosis cung cấp giải pháp y tế từ xa thích ứng giúp giảm chi phí, cải thiện kết quả và tạo ra những bệnh nhân hạnh phúc hơn

5. CentralReach

CentralReach cung cấp phân tích hành vi ứng dụng từ đầu đến cuối và phần mềm và dịch vụ sức khỏe hành vi liên quan để chăm sóc bệnh tự kỷ dựa trên kết quả.

Ngày nay, phần mềm quản lý lĩnh vực y tế CentralReach dẫn đầu thị trường về các giải pháp quản lý thực hành ABA và lâm sàng.

Được lãnh đạo bởi Giám đốc điều hành từng đoạt giải thưởng Chris Sullens, tổ chức vẫn cam kết thực hiện sứ mệnh giúp các bác sĩ lâm sàng và quản trị viên thực hành tạo ra kết quả tốt hơn cho khách hàng. CentralReach không ngừng nỗ lực để thúc đẩy ngành ABA phát triển thông qua công nghệ tiên tiến, cam kết hướng đến sự xuất sắc và một nền văn hóa phục vụ cộng đồng tự kỷ đang gia tăng.

6. WebPT 

Phần mềm vật lý trị liệu của WebPT cung cấp tài liệu tuân thủ, tuyên bố chính xác, thanh toán tối đa và nhiều thời gian hơn với bệnh nhân. Hơn một thập kỷ để đổi mới và tối ưu hóa toàn bộ bộ sản phẩm và dịch vụ dựa trên phản hồi trực tiếp của khách hàng, WebPT đã đang có gần 100 nghìn người dùng, tại hơn 20 nghìn phòng khám và có 99% tỷ lệ giữ chân khách hàng tại phòng khám

Xem thêm: 8 phần mềm quản lý thông tin liên hệ tốt nhất 2022

WebPT đã đang có gần 100 nghìn người dùng, tại hơn 20 nghìn phòng khám

WebPT đã đang có gần 100 nghìn người dùng, tại hơn 20 nghìn phòng khám

7. Kareo 

Phần mềm quản lý lĩnh vực ý tế Kareo được thiết lập và phát triển một phương pháp thực hành lành mạnh với các modun lâm sàng, lập hóa đơn, thanh toán được quản lý và tương tác.

Kareo cung cấp một nền tảng công nghệ hoàn chỉnh được xây dựng có mục đích để đáp ứng nhu cầu của các hoạt động độc lập. Giờ đây, các bác sĩ có thể dễ dàng quản lý tất cả các chức năng chính trong quá trình thực hành của họ thông qua một nền tảng trực quan

8. Simple Practice

Simple Practice là phần mềm quản lý y tế thực hành duy nhất cho phép bạn thực hiện hoàn toàn ảo, tại văn phòng hoặc bất kỳ nơi nào ở giữa. Tích hợp với telehealth, yêu cầu cuộc hẹn trực tuyến, tuyển sinh không cần giấy tờ và hơn thế nữa. Với điểm mạnh đơn giản hóa những gì quan trọng, Simple Practice có khả năng kiểm soát và khả năng hiển thị tốt hơn, kết quả khách hàng tốt hơn, tiếp cận nhiều cộng đồng hơn, mối quan hệ khách hàng bền chặt hơn…

Simple Practice có khả năng kiểm soát và khả năng hiển thị tốt hơn

Simple Practice có khả năng kiểm soát và khả năng hiển thị tốt hơn

9. Healthify

Healthify cung cấp các giải pháp cho phép các đối tác của chúng tôi xác định nhu cầu xã hội, tìm kiếm các dịch vụ xã hội và phối hợp chăm sóc với một mạng lưới các đối tác cộng đồng tích hợp để cải thiện kết quả. Những lợi ích Healthyify cung cấp phải kể đến như: 

 • Sự chú ý cá nhân từ các nhà quản lý mạng.
 • Công nghệ có thể tương tác, được điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể của tổ chức bạn.
 • Báo cáo liên tục, theo dõi đầu ra và kết quả của bạn.
 • Hợp đồng được môi giới với người thanh toán thay mặt bạn.

10. E-clinic

E-clinic là phòng khám điện tử làm cho việc điều hành phòng khám của bạn trở nên đơn giản. Được trang bị công nghệ hiện đại, Eclinic cung cấp mọi thứ mà một bệnh nhân hiện đại mong đợi: 

 • Khả năng tương thích của iPad
 • Đặt chỗ và thanh toán trực tuyến
 • Xử lý thẻ tích hợp đầy đủ
 • Tra cứu mã bưu điện để nhập dữ liệu nhanh chóng
 • Biểu mẫu đồng ý và xử lý điện tử
 • Cơ sở dữ liệu thuốc tích hợp
 • Kê đơn kỹ thuật số với giao hàng trực tiếp cho bệnh nhân

Trên đây, là những thông tin tổng hợp về những phần mềm quản lý y tế hữu ích đang được các bệnh viện và phòng khám tin dùng. Nếu bạn cũng đang tìm cho cơ sở kinh doanh của mình một phần mềm quản lý y tế tốt để ứng dụng trong quản lý thì đừng bỏ qua các phần mềm gợi ý ở trên của Hostvn. 

Mọi thắc mắc và góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với HOSTVN để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

 • Website: https://hostvn.net
 • Điện thoại: 024 4455 3333 (Hà Nội) – 028 4455 3333 (HCM) – Nhánh 1
 • Tổng đài miễn cước: 1800 888 939
 • Email: kinhdoanh@hostvn.net 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Phần mềm

Tổng hợp 10 công cụ quản lý kênh Social tốt nhất cho doanh nghiệp

2022-1-25 18:38:04

Phần mềm

10 phần mềm sửa chữa và bảo dưỡng ô tô được ưa chuộng nhất

2022-1-29 10:20:27

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối