5 công cụ miễn phí cho G Suite có thể bạn chưa biết

Nhiều doanh nghiệp đang chọn G Suite để xử lý nhu cầu phần mềm trực tiếp của họ. Tài liệu, trang tính và slide hoạt động thay cho các sản phẩm Office của Microsoft trong khi hệ thống email của họ có thể truy cập từ mọi nơi. Có một số ứng dụng và tiện ích hoạt động trơn tru với các sản phẩm của G Suite. Vì vậy, hãy tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi về: 5 công cụ miễn phí dành cho G Suite.

5 công cụ miễn phí dành cho G Suite có thể giúp bạn nâng cao năng suất của mình

Weekdone Weekly Reporting

Tất cả các nhà quản lý đều lên kế hoạch gặp gỡ với nhân viên của họ. Đôi khi, các kế hoạch gặp gỡ không xuyên suốt được. Khi nhóm bỏ lỡ các cuộc họp thường xuyên, các nhà quản lý sẽ bỏ lỡ những gì trong dự án của nhân viên đang làm việc, và nhân viên không có cơ hội để đặt câu hỏi hoặc nêu lên mối quan tâm.

Ứng dụng Weekdone Weekly Reporting cho phép nhân viên lập các báo cáo tiến độ, kế hoạch và các vấn đề. Người quản lý nhận được báo cáo qua email. Ứng dụng này giúp các nhà quản lý và nhân viên giao tiếp và giữ cho các nhà quản lý được báo cáo về trạng thái dự án.

Save Email

Gmail đã cho phép người dùng lưu tệp đính kèm vào tài khoản Google Drive của họ. Lưu Email là công cụ bổ trợ của Google Sheets lưu trữ nội dung email trực tiếp vào Google Drive. Tệp đính kèm tải xuống dưới dạng tệp PDF có thể tìm kiếm được.

Ngoài việc lưu trữ thông tin dưới dạng tệp PDF, Save Email hoạt động như một bản sao lưu tạm thời cho

  • Email quan trọng
  • Tài liệu Microsoft
  • Biên nhận công tác
  • Tập video
  • Tệp hình ảnh lớn

Để sử dụng ứng dụng, từ Google Sheets hãy chọn tab Add-ons, chọn Save emails and attachments, sau đó tạo mới. Người dùng có thể đặt thông số để đảm bảo tất cả thư hoặc tệp đính kèm đều di chuyển an toàn vào Google Drive của họ.

Zipbooks

Không phải tất cả các doanh nghiệp nhỏ đều có thể mua phần mềm kế toán hiện đại để giúp họ đảm bảo rằng họ đang ở đúng trang tài chính. Ứng dụng Zipbooks cho phép người dùng tăng hiệu quả quản lý dự án của họ. Nó giúp phân bổ ngân sách cho khách hàng, dịch giả tự do, các cơ quan và gửi thông tin này để tài trợ cho các phòng ban.

Zipbooks cũng cho phép người dùng theo dõi thời gian quản lý dự án. Ngoài ra, chủ sở hữu doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng lập hóa đơn tự động và lập hóa đơn trực tuyến để đảm bảo nhận được thanh toán.

Hubspot CRM

Customer Relationship Manager (Quản lý quan hệ khách hàng) là công cụ mà nhiều doanh nghiệp sử dụng để lưu trữ thông tin về khách hàng hiện tại, quá khứ và khách hàng tiềm năng. Nền tảng CRM có thể tốn kém để sử dụng, đặc biệt là cho các chủ doanh nghiệp nhỏ mới thành lập.

Hubspot CRM là phiên bản ứng dụng miễn phí kết nối với tài khoản G Suite và cho phép chủ sở hữu theo dõi danh sách liên hệ ở một vị trí duy nhất. Công cụ này cũng cho phép người dùng thêm, hỗ trợ và theo dõi khách hàng. Hubspot CRM có các tính năng bổ sung

  • Mẫu thư điện tử
  • Bảng điều khiển giao dịch
  • Thu âm cuộc gọi

Người dùng có tài khoản Hubspot marketing có thể tích hợp công cụ CRM vào nền tảng marketing hiện tại của họ.

Lucid Press

Một chương trình G Suite không cung cấp chương trình Publisher cho những người muốn tạo tài liệu quảng cáo hoặc bản tin. Những người sử dụng Tài liệu để tạo các phần có thể gửi thư cần phải là chuyên gia thiết kế và Tài liệu để làm cho nó hoạt động.

Lucid press là một công cụ thiết kế như Microsoft Publisher và Adobe InDesign. Nó cho phép người dùng tạo các tài liệu quảng cáo, bản tin và thậm chí cả tạp chí. Bố cục trực quan của nó mang lại cho người sáng tạo khả năng xây dựng file của họ mà không phải là chuyên gia thiết kế.

Việc chọn G Suite để xử lý phần mềm và nhu cầu email cần thiết mang lại cho nhân viên sự tự do làm việc từ mọi nơi và vẫn kết nối với văn phòng. Thêm các ứng dụng miễn phí tiện dụng này cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ cần thiết để cạnh tranh với các công ty lớn hơn.

Chắc hẳn qua bài viết trên, các bạn có thể nắm rõ hơn về những tính năng hiện đại của G Suite để từ đó nâng cao hiệu suất công việc của mình. Chúc các bạn thành công!

XEM THÊM:

Học tập chưa bao giờ tiện lợi hơn với G Suite for Education

So sánh hai dịch vụ Cloud tốt nhất hiện nay: Dropbox và G Drive

 

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


EmailGóc chia sẻ

Google G Suite cập nhật tính năng mới – Gmail phiên bản dành cho doanh nghiệp

2018-8-3 23:32:21

Góc chia sẻ

Công cụ kiểm tra bảo mật của Google giúp khóa tài khoản Gmail dễ dàng

2018-8-6 15:52:29

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối