Top 10 giao diện WordPress miễn phí phổ biến nhất 2020

Nếu bạn đang muốn tìm một giao diện WordPress miễn phí đẹp và tốt nhất cho năm 2020, thì bài viết này chính là dành cho bạn!

Nếu bạn đang muốn tìm một giao diện WordPress miễn phí mới và đẹp cho năm 2020, thì bài viết này chính là dành cho bạn! Bài viết này tổng hợp 10 giao diện WordPress miễn phí phổ biến nhất và tốt nhất trên thị trường.

Top 10 giao diện WordPress miễn phí phổ biến nhất 2020

1. Twenty Seventeen

Twenty Seventeen

Đúng vậy, Twenty Seventeen đã được chứng minh trước thử thách của thời gian. Nó là chủ đề mặc định của WordPress nhưng nhưng vẫn được cộng đồng WordPress đánh giá khá cao, là chủ đề mặc định phổ biến nhất cho đến nay.

Twenty Seventeen mang đến một phong cách trình bày đơn giản, đồng thời cho phép bạn thực hiện một số thương hiệu cơ bản thông qua hình ảnh tiêu đề. Kiểu chữ hiển thị cũng rất tốt, làm cho nó trở thành một chủ đề tuyệt vời cho một dự án blog hoặc kinh doanh đơn giản.

2. Astra

Astra

Astra là một trong những chủ đề phổ biến nhất và cũng là một trong những chủ đề WordPress phát triển nhanh nhất hiện nay.

Điều làm cho nó khác biệt là nó có một giao diện định hướng hiệu suất, chỉ cung cấp cho bạn các tính năng rất cơ bản. Bạn có thể chọn mô-đun nào bạn cần và kích hoạt/hủy kích hoạt chúng cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Một ưu điểm khác của Astra là nó tương thích với các trình tạo trang phổ biến nhất trên thị trường (Elementor, Beaver Builder, Brizy). Ngoài ra nó còn có các mẫu sẵn. Tất cả điều này có nghĩa là bạn có thể xây dựng một trang web với Astra một cách nhanh chóng, và bạn cũng có thể tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của bạn 100%.

3. OceanWP

OceanWP

OceanWP có phần tương tự như Astra về các tính năng, và sự tập trung vào sự tối giản, hiệu suất.

Bạn sử dụng giao diện này bằng cách chọn các tính năng bạn cần và sau đó tinh chỉnh các khía cạnh riêng lẻ của trang web. Mức độ tùy biến của nó cũng tương tự như của Astra.

Trên hết, OceanWP rất tốt khi nói đến các tính năng và cài đặt liên quan đến Thương mại điện tử. Bạn có thể xem xét điều này nếu bạn có kế hoạch xây dựng một cửa hàng WooCommerce. Giao diện này cũng tương thích với các plugin xây dựng trang.

4. Storefront

Storefront

Storefont là chủ đề chính thức của WooCommerce. Nó đi kèm với tất cả các tính năng cơ bản và các tùy chỉnh bạn cần.

Thiết kế gọn gàng và hoạt động tốt với các plugin xây dựng trang. Ngoài ra, vì chủ đề này là chủ đề WooCommerce nên nó tương thích hoàn toàn với plugins WooCommerce .

Nếu bạn muốn xây dựng cửa hàng trực tuyến của mình với Storefront, bạn có thể tạo một child theme để thực hiện các tùy chỉnh của mình.

5. GeneratePress

GeneratePress

GeneratePress là một giao diện WordPress tương tự với AstraOceanWP. Nó cho phép bạn tuỳ chỉnh giao diện theo ý muốn. Bạn có thể điều chỉnh kiểu chữ, màu sắc, bố cục và các chi tiết khác.

Giao diện này cũng cung cấp một phiên bản pro với nhiều chức năng hơn. Bản miễn phí của nó có ít tính ănng hơn so với Astra hoặc OceanWP.

6. Sydney

Sydney

Sydney này cung cấp một thiết kế hiện đại được cập nhật thường xuyên và nó cũng là một trong những giao diện được đề xuất chính thức bởi nhóm Elementor.

Giao diện này tích hợp WordPress Customizer, Google Fonts và thậm chí các khối Elementor tùy chỉnh. Nhìn chung, đây là một giao diện tốt cho một trang web kinh doanh, đại lý hoặc danh mục đầu tư chuyên nghiệp.

7. ColorMag

ColorMag - giao diện WordPress miễn phí

ColorMag là giao diện WordPress với mục đích sử dụng cho các trang web tạp chí và tin tức. Nó có một số bố cục và cấu hình khác nhau có sẵn, vì vậy mọi người đều có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp với sở thích của họ.

ColorMag được thiết kế tối ưu hóa để xử lý một khối lượng lớn nội dung – nhiều bài viết được xuất bản mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu trang web của bạn không tạo ra nhiều nội dung, bạn có thể muốn xem xét một giao diện khác.

Tính năng thông minh, tương thích với WooCommerce, nó cung cấp cho bạn các tùy chọn lựa chọn màu sắc, có kiểu chữ nâng cao, có hơn 15 khu vực Widget và cung cấp nhiều tính năng thú vị hơn.

8. Hestia

Hestia - giao diện WordPress miễn phí

Nhẹ nhàng, gọn gàn và hiện đại – đây là những phẩm chất chính của Hestia. Giao diện này đã xuất hiện trong tab phổ biến tại WordPress.org trong một vài năm. Bạn có thể nhận thấy rằng đây thực sự là một giao diện tốt.

Hestia cung cấp cho người dùng một mức độ đơn giản mà khó tìm thấy trong các giao diện miễn phí khác trên thị trường. Có tích hợp đầy đủ với Trình tùy chỉnh WordPress và bạn cũng có thể lựa chọn các trang web khởi đầu – những trang này bao gồm các hook và kiểu trang web khác nhau.

Hestia hoàn toàn tương thích với các plugins xây dựng trang như Elementor, Beaver Builder, Brizy, Divi Builder và trình soạn thảo mới trong WordPress.

Chủ đề này là một lựa chọn tuyệt vời cho một trang web kinh doanh, ứng dụng, cửa hàng trực tuyến hoặc đại lý.

9. OnePress

OnePress - giao diện WordPress miễn phí

OnePress mang đến một sự mới mẻ, hiện đại với phong cách thiết kế phẳng. Nó cung cấp kiểu chữ tốt, sử dụng khoảng trắng tốt và đảm bảo rằng nội dung của bạn được chú ý.

Như tên của nó cho thấy, đây là một giao diện một trang duy nhất. Mặc dù bạn có thể tạo nhiều trang phụ hơn nếu bạn muốn, cốt lõi của cấu trúc trang web của bạn sẽ xoay quanh một trang nội dung và phù hợp để làm Landipage.

Nó cũng cho phép bạn tùy chỉnh chủ đề nâng cao trong Trình tùy chỉnh WordPress.

10. Neve

Neve - giao diện WordPress miễn phí

Neve là một chủ đề WordPress tuyệt vời đáng để dùng thử nếu bạn muốn nhanh chóng đưa trang web của mình trực tuyến và sử dụng một thiết kế bên ngoài mà bạn có thể nhập mẫu với một vài cú nhấp chuột.

Thiết kế hiện đại, được tối ưu hóa cho các thiết bị di động, tải nhanh và không tiêu tốn nhiều tài nguyên trên máy chủ web của bạn. Nó cũng cung cấp hơn 20 trang mẫu miễn phí và nhiều hơn nếu bạn quyết định nâng cấp lên pro.

Kết luận

Qua bài viết này HOSTVN đã tổng hợp 10 giao diện WordPress miễn phí tốt nhất hiện tại. Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp nào các bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết tổng hợp giao diện khác của HOSTVN:

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Bảo mậtWordpress

Bảo mật trang web của bạn trước các cuộc tấn công mạng

2020-3-5 15:53:40

Góc chia sẻWordpress

Tối ưu tốc độ trang web: 6 kỹ thuật tốt nhất năm 2020

2020-3-6 19:11:19

0 trả lời ATác giả MQuản lý
    Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối