TOP 8 nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí, tốt nhất

0
770 views

Đối với một người làm kinh doanh thì email là vô cùng quan trọng. Nó không những là công cụ để bạn làm việc với khách hàng và đối tác mà còn là phương tiện trao đổi thông tin với nhân viên của mình. Nếu ngân sách của doanh nghiệp bạn còn hạn chế, bạn có thể lựa chọn sử dụng các dịch vụ email miễn phí. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu luôn cho bạn 8 cái tên của nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí, tốt nhất hiện nay. 

Gmail là một trong những nhà cung cấp email cá nhân và doanh nghiệp phổ biến và tốt nhất. Theo báo cáo thống kê của TechCrunch 2016, có hơn một tỷ người sử dụng Gmail.

Gmail có một danh tiếng tốt. Ngoài ra còn nhiều tính năng nâng cao như tính hoàn tác gửi và chuyển tiếp Email. Dịch vụ này thuộc Google nên nó sẽ bao gồm một hệ thống bộ lọc và tiện ích mạnh mẽ.

Google cũng có thêm biện pháp tăng cường an ninh chẳng hạn như xác minh hai bước và bộ lọc spam mạnh mẽ để hạn chế khả năng tài khoản của bạn bị tấn công hoặc nhận được thư rác. Hơn nữa nó tích hợp với công cụ phổ biến như Google Calendar và Google Documents.

Outlook.com của Microsoft cũng là một lựa chọn hay nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp email tốt nhất. Thống kê từ Microsoft cho thấy rằng Outlook đã có hơn 400 triệu người dùng vào năm 2016.

Gói email phổ biến này nhận hỗ trợ và các tiềm lực công nghệ từ Microsoft. Outlook.com cung cấp các tính năng nâng cao như Clutter. Nó có thể tìm thấy email ít ưu tiên và tách chúng từ hộp thư của bạn. Một tính năng tiên tiến của Outlook.com là khả năng để Undelete hoặc phục hồi các email sau khi vô tình hủy bỏ. Outlook tích hợp tốt với các phần mềm phổ biến từ các sản phẩm khác của Microsoft.

Outlook.com cũng sử dụng xác minh hai bước. Có nghĩa là bạn phải cung cấp hai hình thức nhận dạng để đăng nhập. Điều này làm khó khăn hơn cho các hacker để truy cập vào tài khoản của bạn.

Bạn có thể không nhận ra điều này, nhưng nếu bạn đã từng tạo ra một ID Apple bạn cũng có thể yêu cầu một địa chỉ email iCloud để liên kết với Apple ID.

Email iCloud có thể là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn thường xuyên truy cập email từ IPhone. Apple sử dụng một số tính năng bảo mật để đảm bảo iCloud của bạn không bị xâm phạm. Nó bao gồm cả quy trình xác minh hai bước hoặc xác thực 2 yếu tố. Đồng thời, nó cũng có một bộ lọc thư rác.

Thư điện tử iCloud bao gồm một số tính năng nâng cao bao gồm trả lời thư tự động và một số bộ lọc cơ bản. Nó là một phần của nền tảng điện toán đám mây bao gồm danh sách liên lạc, lịch và tiện ích cho ghi chú và lời nhắc.

Yahoo là một trong những công ty Internet dịch vụ sớm nhất, từ năm 1994. Yahoo! Mail là một dịch vụ phổ biến với nhiều người sử dụng. Năm 2016, nó thông báo rằng công ty đã được mua lại bởi Verizon.

Mặc dù gần đây Yahoo! đã thay đổi chủ nhưng bạn vẫn có thể đăng ký một tài khoản Yahoo! Mail. Một số tính năng của Yahoo! Mail bạn có thể hưởng lợi nếu như bạn chọn nó là nhà cung cấp email của bạn bao gồm:

  • Tự động xóa các tin nhắn rác sau 90 ngày
  • Dung lượng lưu trữ lớn (1 TB)
  • Được xây dựng trên công cụ trang web tìm kiếm, lịch và notepad
  • Bộ lọc thư rác và mã hoá SSL

Đăng ký tài khoản Yahoo! Mail cũng cho phép bạn truy cập dịch vụ Yahoo! khác bao gồm tin tức, Yahoo! Messenger và tiện ích lịch.

AOL là một công ty dịch vụ Internet từ rất sớm. Vào những năm 1980, công ty biết đến là America Online. Nó đã được mua bởi Verizon trong năm 2015. Phần còn lại của dịch vụ email vẫn còn là một dịch vụ phổ biến và mạnh mẽ, đã giành được vị trí trên danh sách các dịch vụ email tốt nhất.

AOL Mail bao gồm bộ lọc spam tiên tiến và bảo vệ vi rút. Nó cũng được biết đến với khả năng cá nhân hoá các địa chỉ email của bạn với các tính năng MyAddress cho phép bạn chọn email tên miền riêng của bạn.

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của AOL Mail là dung lượng lưu trữ không giới hạn cho người dùng. Nếu doanh nghiệp của bạn lưu trữ rất nhiều tin nhắn, bạn không cần phải lo lắng về việc hết không gian lưu trữ.

Mặc dù Zoho Mail có nhiều cấp độ, cũng có miễn phí sử dụng cho 25 người mỗi tên miền riêng. Tuy nhiên dịch vụ này cho phép bạn tạo tên miền mở rộng, ví dụ như @domain.com.

Với mức miễn phí của Zoho Mail, bạn bị giới hạn 5 GB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng. Nó bao gồm tính năng bảo vệ chống vi-rút và lọc thư rác. Dịch vụ email này tích hợp với các công cụ khác chẳng hạn như lịch, tác vụ và ghi chú.

Hơn hết trong các dịch vụ mail miễn phí, Zoho không chạy các quảng cáo. Nếu công việc kinh doanh của bạn sử dụng các phần mềm của Zoho, thì Mail Zoho có thể là nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhất.

Yandex là công cụ tìm kiếm lớn nhất của Nga. Dịch vụ cung cấp email miễn phí của họ bao gồm bảo vệ chống thư rác và vi rút. Họ cũng cung cấp không giới hạn lưu trữ. Cho phép bắt đầu với 10 GB và thêm lưu trữ mỗi khi bạn có ít hơn 200 MB miễn phí.

Tạo trải nghiệm email của bạn dễ dàng hơn bằng cách sử dụng nhãn, nút cá nhân và phím nóng. Ngoài ra, hiển thị file đính kèm như các tập tin đa phương tiện và hình ảnh trong một tin nhắn.

Một trong những tính năng thú vị là xây dựng được chức năng dịch trong hộp thư đến và đi. Yandex email cũng gồm một dịch vụ tác vụ cho phép bạn tạo ra nhiệm vụ và danh sách nhiệm vụ.

Ngoài ra Yandex cũng hỗ trợ bạn tạo tên miền với đuôi mở rộng, ví dụ như @domain.com.

Mail.com cung cấp một số tính năng thú vị cho các doanh nghiệp nhỏ. Chọn từ 200 tên miền khác nhau khi lựa chọn một địa chỉ email. Ví dụ, nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, bạn có thể thiết lập một địa chỉ email với phần mở rộng @domain.com.

Tài khoản email miễn phí của bạn từ Mail.com bao gồm tính năng bảo vệ chống vi rút và chặn thư rác. Tính năng Mail Collector cho phép bạn giữ các tin nhắn bạn nhận được từ nhà cung cấp thư điện tử khác thông qua tính năng chuyển tiếp của Mail.com.

Bạn cũng sẽ tìm thấy Mail.com còn có chức năng lịch trực tuyến. Sử dụng nó để tạo lịch trình các cuộc hẹn và thậm chí gửi lời mời.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí. Đầu tiên hãy quyết định những tính năng quan trọng nhất cho nhu cầu của bạn. Tiếp theo, hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ email cung cấp các tính năng miễn phí hoặc giá phải chăng. Với các thông tin chính xác, bạn có thể tìm thấy nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Chúc các bạn thành công!

So với các dịch vụ Email Miễn Phí thì Email Business Trả Phí quả thực rất đáng đồng tiền bát gạo. Chỉ với Email Trả Phí bạn có thể :

  • Xây dựng thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp
  • Phù hợp với mọi tên miền, tương thích với tất cả các thiết bị
  • Bộ lọc spam cao cấp
  • Như một phần mềm quản lí công việc: lên lịch, đọc tin rss, lưu trữ văn bản,…
  • Ngoài ra, còn dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Và còn rất rất nhiều ưu điểm vượt trội khác nữa. Ngần ngại gì mà không tìm hiểu thêm tại đây với dịch vụ Email BusinessEmail G Suite của HOSTVN.

 

Comment của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of