Email miễn phí ? TOP 5 nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất 2020

Ngày nay có rất nhiều kênh để giao tiếp phổ biến ví dụ như mạng xã hội hoặc ứng dụng chat OTT, tuy nhiên dịch vụ email miễn phí vẫn luôn là một kênh giao tiếp kinh doanh trên internet rất quan trọng và không thể thay thế gắn liền với các hoạt động của doanh nghiệp ngày nay. Nó không những là công cụ để bạn làm việc với khách hàng và đối tác mà còn là phương tiện trao đổi thông tin công việc với nhân viên của mình. Nếu ngân sách đầu tư của doanh nghiệp còn hạn chế, bạn có thể lựa chọn phương án sử dụng các dịch vụ email miễn phí. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 cái tên của nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất hiện nay. 

email miễn phí

TOP 5 DỊCH VỤ EMAIL MIỄN PHÍ

Trước hết, chúng ta cần phải tìm hiểu xem dịch vụ email miễn phí có đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản cho doanh nghiệp của bạn hay không? Những mặt hạn chế hoặc điều kiện đi kèm khi sử dụng dịch vụ email miễn phí thế nào?

Dịch vụ Gmail của Google được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004, theo báo cáo thống kê gần nhất năm 2019 thì Gmail của Google đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong phân khúc dịch vụ email miễn phí với gần hai tỷ người dùng trên toàn cầu. Có thể nói ở thời điểm hiện tại Gmail là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất cả về chất lượng và số lượng người sử dụng.

gmail miễn phí

Đăng ký gmail miễn phí

 

Bạn có thể đăng ký gmail mới miễn phí một cách dễ dàng, mặc dù Google cung cấp dịch vụ gmail miễn phí cho người dùng cá nhân nhưng vẫn hỗ trợ nhiều tính năng cao cấp của doanh nghiệp.

Google cung cấp nhiều biện pháp tăng cường an ninh chẳng hạn như xác minh hai bước và bộ lọc spam mạnh mẽ để hạn chế khả năng tài khoản của bạn bị tấn công hoặc nhận được thư rác. Hơn nữa nó tích hợp với các công cụ năm trong hệ sinh thái của Google phổ biến như Google Calendar và Google Documents, Google Drive .v.v.

Trước đây bạn có thể tạo gmail công ty miễn phí vì Google cho phép các tổ chức phi lợi nhuận hoặc hoạt động trong lĩnh vực giáo dục có thể đăng ký email google theo tên miền miễn phí và có thể sử dụng các tính năng cao cấp của email doanh nghiệp, tuy nhiên do việc có quá nhiều người đăng ký tạo gmail miễn phí sai mục đích sử dụng và khó kiểm soát nên Google buộc phải tạm dừng chương trình này.

tạo email miễn phí

Cách tạo tài khoản outlook miễn phí

Thương hiệu Outlook.com của Microsoft cũng là một lựa chọn không nên bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp email miễn phí chuyên nghiệp. Thống kê từ Microsoft cho thấy rằng Outlook đã có hơn 400 triệu người dùng vào năm 2016.

Gói email phổ biến này nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ hệ sinh thái công nghệ của Microsoft. Outlook.com cung cấp các tính năng nâng cao như Cluster. Nó có thể tìm thấy email ít ưu tiên và tách chúng từ hộp thư của bạn. Một tính năng tiên tiến của Outlook.com là khả năng để Undelete hoặc phục hồi các email sau khi vô tình hủy bỏ. Outlook tích hợp tốt với các phần mềm phổ biến từ các sản phẩm khác của Microsoft.

Outlook.com cũng sử dụng xác minh hai bước. Có nghĩa là bạn phải cung cấp hai hình thức nhận dạng để đăng nhập. Điều này làm khó khăn hơn cho các hacker để truy cập vào tài khoản của bạn.

yahoo mail mien phi

Cách đăng ký yahoo miễn phí

Yahoo là một trong những công ty Internet dịch vụ sớm nhất, từ năm 1994. Yahoo! Mail là một dịch vụ phổ biến với nhiều người sử dụng. Năm 2016, nó thông báo rằng công ty đã được mua lại bởi Verizon.

Mặc dù gần đây Yahoo! đã thay đổi chủ nhưng bạn vẫn có thể đăng ký một tài khoản Yahoo! Mail. Một số tính năng của Yahoo! Mail bạn có thể hưởng lợi nếu như bạn chọn nó là nhà cung cấp email của bạn bao gồm:

 • Tự động xóa các tin nhắn rác sau 90 ngày
 • Dung lượng lưu trữ lớn (1 TB)
 • Được xây dựng trên công cụ trang web tìm kiếm, lịch và notepad
 • Bộ lọc thư rác và mã hoá SSL

Đăng ký tài khoản Yahoo! Mail cũng cho phép bạn truy cập dịch vụ Yahoo! khác bao gồm tin tức, Yahoo! Messenger và tiện ích lịch.

tạo email với tên miền riêng

Đăng ký email zoho theo tên miền miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cho phép đăng ký tạo email công ty miễn phí thì Zoho Mail là một lựa chọn không thể bỏ qua, Zoho mail miễn phí tối đa 5 tài khoản người dùng, giới hạn dung lượng 5GB / Người dùng, giới hạn tệp đính kèm 25MB. và bạn chỉ được sử dụng cho tên miền duy nhất.

Với mức miễn phí của Zoho Mail, bạn bị giới hạn 5 GB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng. Nó bao gồm tính năng bảo vệ chống vi-rút và lọc thư rác. Dịch vụ email này tích hợp với các công cụ khác chẳng hạn như lịch, tác vụ và ghi chú.

Hơn hết trong các dịch vụ mail miễn phí, Zoho không chạy các quảng cáo. Nếu công việc kinh doanh của bạn sử dụng các phần mềm của Zoho, thì Mail Zoho có thể là nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhất.

tạo email yandex

tạo email tên miền yandex

Yandex là công cụ tìm kiếm lớn nhất của Nga. Dịch vụ cung cấp email miễn phí của họ bao gồm bảo vệ chống thư rác và vi rút. Họ cũng cung cấp không giới hạn lưu trữ. Cho phép bắt đầu với 10 GB và thêm lưu trữ mỗi khi bạn có ít hơn 200 MB miễn phí.

Tạo trải nghiệm email của bạn dễ dàng hơn bằng cách sử dụng nhãn, nút cá nhân và phím nóng. Ngoài ra, hiển thị file đính kèm như các tập tin đa phương tiện và hình ảnh trong một tin nhắn.

Một trong những tính năng thú vị là xây dựng được chức năng dịch trong hộp thư đến và đi. Yandex email cũng gồm một dịch vụ tác vụ cho phép bạn tạo ra nhiệm vụ và danh sách nhiệm vụ.

Ngoài ra Yandex cũng hỗ trợ bạn tạo tên miền với đuôi mở rộng, ví dụ như @domain.com.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí. Đầu tiên hãy quyết định những tính năng quan trọng nhất cho nhu cầu của bạn. Tiếp theo, hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ email cung cấp các tính năng miễn phí hoặc giá phải chăng. Với các thông tin chính xác, bạn có thể tìm thấy nhà cung cấp dịch vụ email tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Chúc các bạn thành công!

So với các dịch vụ Email Miễn Phí thì Email Business Trả Phí quả thực rất đáng đồng tiền bát gạo. Chỉ với Email Trả Phí bạn có thể :

 • Xây dựng thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp
 • Phù hợp với mọi tên miền, tương thích với tất cả các thiết bị
 • Bộ lọc spam cao cấp
 • Như một phần mềm quản lí công việc: lên lịch, đọc tin rss, lưu trữ văn bản,…
 • Ngoài ra, còn dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Và còn rất rất nhiều ưu điểm vượt trội khác nữa. Ngần ngại gì mà không tìm hiểu thêm tại đây với dịch vụ Email BusinessEmail G Suite của HOSTVN.

Ebook Wordpress

Đăng ký nhận Ebooks toàn tập hướng dẫn sử dụng WordPress cơ bản


Góc chia sẻVPS Server

Chia sẻ mẹo lựa chọn VPS giúp bạn TỐI ƯU chi phí

2018-8-14 10:38:39

Góc chia sẻVPS Server

High-Availability là gì? Cloud VPS với High-Availability khác gì với VPS truyền thống?

2018-8-15 7:56:38

0 trả lời ATác giả MQuản lý
  Chưa có phản hồi nào
Trung tâm cá nhân
Giỏ hàng
Phiếu mua hàng
Đăng nhập ngay
Tin nhắn Danh sách tin nhắn
Tìm kiếm
Tối